Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Nhận gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

Khi các em hoàn thành chương trình lớp 8, cũng là lúc bước vào năm học lớp 9 là năm học quan trọng cuối cùng của bậc THCS. Để hoàn thành tốt chương trình lớp 9 các em cần và có những gì? Đây là dấu chấm hỏi mà nhiều phụ huynh còn khúc mắc chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của các môn học để dự thi tuyển sinh vào lớp 10. Hãy tìm đến gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp dạy và học, cách chọn trường, đăng ký nguyện vọng cho các em sao cho đúng với năng lực học của các em.
Kiến thức của 4 năm học THCS bắt buộc mỗi học sinh phải nắm tốt, vì đó là hành trang để các em dự thi tuyển sinh lên 10, kiến thức phải rộng, bao quát từ lớp 6 đến lớp 9 nhưng trọng tâm vẫn là chương trình lớp 9. Với kiến thức rộng như thế bắt buộc các em trước tiên phải có tính tự giác trong học tập, phải biết sắp xếp thời gian học các môn sao cho phù hợp. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không tìm Gia sư dạy kèm lớp 9 cho các em để hỗ trợ thêm về kiến thức trên lớp cũng như các kỳ quan trọng.
Những môn học sinh lớp 9 cần gia sư dạy kèm tại nhà.
Toán và Ngữ Văn: Đây là hai môn học cơ bản và quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp. Dĩ nhiên kiến thức thi sẽ là kiến thức tổng quát từ các lớp dưới, nhưng chủ yếu vẫn là nội dung của chương trình học lớp 9.
Ngoài hai môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên gì, trường nào mà các phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn tại nhà cho con em mình, nhằm củng cố kiến thức đã có, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi cho các em. Từ những môn cơ bản như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn Ngoại ngữ khác không nằm trong chương trình chuẩn như tiếng Nhật, tiếng Pháp… phụ huynh đều có thể tìm gia sư dạy kèm giỏi và chất lượng tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi.
Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ hỗ trợ cho các em học sinh:
+ Kiểm tra đầu vào học sinh để biết điểm mạnh, điểm yếu đối với từng học sinh để có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
+ Đưa ra lộ trình học tập phù hợp với từng giai đoạn học khác nhau theo từng khối thi Đại học các em đã chọn.
+ Hệ thống lại kiến thức, bám sát khung chương trình thi Tốt nghiệp THPT –  Đại học.
+ Hướng dẫn, động viên, khích lệ kịp thời cho học viên phát huy hết khả năng của mình nhằm mang lại sự tiến bộ nhanh nhất.
+ Thường xuyên kiểm tra trình độ học viên và báo cáo tình hình học tập với phụ huynh.
Cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ về chất lượng Gia Sư dạy kèm lớp 9 tại nhà:
+ Khi phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con bạn cho chúng tôi, gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo học sinh những môn học cơ bản nâng cao dần trình độ và học lực của học sinh qua từng kỳ, từng môn học.
+ Kiểm tra đầu vào khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.