Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Nhận gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà

Lớp 6 là một bước ngoặt vô cùng quan trọng với quãng thời gian đi học của các bạn học sinh. Đây là lớp đầu cấp của bậc trung học cơ sở. Đây là bậc học các em cũng bắt đầu cần có sự tự lập hơn trong học tập. Và đòi hỏi các em phải học đều các bộ môn, nếu không theo kịp từ lớp 6 các em sẽ dễ bị đuối và dần dần không theo kịp tạo ra sự chán học và sợ đi học.
Khi có gia sư dạy kèm thì sẽ giúp đỡ các em nắm bắt được thông tin bài học, giúp giải quyết những vướng mắc các em không tự giải quyết được, hỗ trợ các em học nâng cao hơn.
Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nơi hội tụ đội ngũ gia sư sư phạm tiểu học với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà giúp cho các em  cho học sinh lớp 6 yếu kém nhanh lấy lại kiến thức căn bản, đồng thời bồi dưỡng nâng cao và luyện thi cho các học sinh khá, giỏi.
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận:
- Gia sư báo bài lớp 6: hỗ trợ học sinh chuẩn bị bài thật tốt, tự tin đến lớp phát biểu.
- Gia sư môn Toán lớp 6
- Gia sư môn Lý lớp 6
- Gia sư môn Văn lớp 6
- Gia sư môn tiếng Anh lớp 6
Các gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà những môn Toán, Lý, Văn, Anh lớp 6 sẽ chuyên phụ trách từng môn học hoặc nhiều môn, cung cấp kiến thức, rèn luyện bài tập, mở rộng và nâng cao các vấn đề cần thiết.
Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ giúp con bạn những gì?
- Hệ thống kiến thức một cách khoa học, giúp việc tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả.
- Vận dụng sáng tạo trong giải quyết bài tập, tình huống từ cơ bản đến nâng cao.
- Kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của học sinh.
- Chuẩn bị bài trước khi đến lớp thật tốt, giúp học sinh tự tin đến lớp và giành điểm số cao.
Ngoài ra, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà còn là người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ cùng học sinh nhằm giúp các em giải quyết được những thắc mắc, trăn trở trong quá trình học tập.
Cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ về chất lượng Gia Sư dạy kèm lớp 6 tại nhà:
+ Khi phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con bạn cho chúng tôi, gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo học sinh những môn học cơ bản nâng cao dần trình độ và học lực của học sinh qua từng kỳ, từng môn học.
+ Kiểm tra đầu vào khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.