Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Nhận gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Quý phụ huynh đang băn khoăn tìm gia sư giỏi và kinh nghiệm dạy kèm lớp 3 môn Toán, Tiếng Việt, Anh văn, Rèn chữ ... tại nhà cho con em mình?
+ Nhiều cha mẹ đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để theo sát, dạy con học tập?
+ Quý phụ huynh trăn trở cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 3 chất lượng tốt?
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi giúp bạn chia sẻ những băn khoăn trong việc học cho con em bạn, giúp các em đạt thành tích học tập cao.
Gia sư dạy kèm lớp 3 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin. Đi sâu tìm hiểu nguyên nhân có thể nhận thấy rằng, lên lớp 3 kiến thức của học sinh tăng lên với mức độ khó hơn. Đòi hỏi các em phải có sự kèm cặp, hướng dẫn của phụ huynh hoặc gia sư thì các em mới có thể làm tốt những bài tập trong sách nâng cao. Vì nhiều khi với quỹ thời gian ít ỏi trên lớp, giáo viên chủ nhiệm không thể chữa hết các bài tập này nhưng khi kiểm tra sẽ có phần câu hỏi khó (dù là rất ít điểm) để phân biệt trình độ học sinh giỏi, xuất sắc. Do vậy, việc có một gia sư dạy kèm riêng cho học sinh lớp 3 là việc làm hết sức cần thiết của các bậc phụ huynh.
Phương Pháp giảng dạy của Gia sư Tài Năng Trẻ có gì khác biệt ?
+ Dạy học đúng chương trình trong trường.
+ Kèm theo sổ báo bài của từng khối lớp.
+ Lấy lại tri thức cho học sinh yếu kém.
+ Tăng cường cho các cháu chuyên.
+ Chữa lỗi sai khi học sinh viết tỉ mỉ, chu đáo
+ Học đi đôi với hành, có các bài tập vận dụng thực tế,sinh động, giúp học sinh dễ tiếp thu bài và ghi nhớ tốt hơn.
Cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ về chất lượng Gia Sư dạy kèm lớp 3 tại nhà:
+ Khi phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con bạn cho chúng tôi, gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo học sinh những môn học cơ bản nâng cao dần trình độ và học lực của học sinh qua từng kỳ, từng môn học.
+ Kiểm tra đầu vào khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.