Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Nhận gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Bước sang lớp 2 đối với các bé chắc cũng không còn ngỡ ngàng gì nữa, trải qua một quá trình rèn luyện nề nếp, đọc viết cơ bản cũng đã được bập bẹ. Việc học cũng không thể quên phải luôn tạo tư duy mỗi ngày để các cháu nắm bắt nhanh kiến thức. Song song đó việc giáo huấn các cháu đi vào nề nếp khuôn khổ là cũng không thể thiếu. Do vậy, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 2 là việc làm hết sức cần thiết của các bậc phụ huynh.
Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ tự hào mang đến sự tin cậy với quý phụ huynh về dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà cho con em bạn.
+ Dạy học đúng chương trình cải cách mới, củng cố kiến thức trên lớp.
+ Lấy lại tri thức cho học sinh mất căn bản.
+ Nâng cao cho học sinh giỏi, cho các em tiếp xúc với nhiều dạng bài tập khác nhau.
+ Đáp ứng hiệu quả chương trình và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi cần thiết.
+ Kết hợp hình ảnh sinh động, thực tế sẽ giúp con bạn tiếp thu bài tốt hơn.
+ Chữa lỗi sai khi học sinh viết bảng con thật tỉ mỉ, chu đáo, có như vậy khi viết bài trong vở kết quả sẽ cao hơn.
Bên cạnh đó gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có chuẩn bị chu đáo soạn giáo án trước khi đi dạy,luôn theo sát quá trình học của học sinh, làm gương cho học sinh noi theo.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:
+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí).
+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.
+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp.
+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất.
+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.