Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Nhận gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Bước vào năm học mới, quý phụ huynh không khỏi lo lắng về tìm gia sư dạy kèm lớp 1 giỏi cho con em mình. Đứng trước lo lắng, trăn trở của nhiều phụ huynh Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời chuyên cung ứng Gia sư dạy kèm tại nhà giúp các bậc phụ huynh bớt lo âu trong việc học tập của các em!
Gia sư dạy kèm lớp 1 với mục đích giúp các em ngày càng tiến bộ, chăm chỉ học tập, nâng cao trình độ của các em. Trung tâm gia sư vừa dạy kèm vừa thấu hiểu tâm tư tình cảm của các bé. Vì vậy quý phụ huynh có thể yên lòng với kỹ năng gia sư dạy kèm của trung tâm.
Gia sư dạy kèm lớp 1Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:
+ Luyện chữ đẹp, kỹ năng làm Toán, Văn, Anh.
+ Lấy lại và bổ sung thêm kiến thức cơ bản cho học sinh yếu.
+ Ghép vần, làm toán nhanh cho các em chuẩn bị học lớp 1.
+ Dạy theo chương trình cải tiến của Bộ GD&ĐT.
+ Gia sư lớp 1 sẽ có những phương pháp học phù hợp để con tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn.
+ Gia sư áp dụng phương pháp học lý tưởng, thu hút sự chú ý của các em học sinh.
+ Giúp các em hứng thú hơn với quá trình học, tiến bộ nhanh hơn.
+ Giúp các em học sinh tự giác trong việc học.
Mặc dù kiến thức lớp 1 không quá nặng nề nhưng đòi hỏi gia sư dạy kèm lớp 1 phải biết cách thu hút sự chú ý của các em học sinh, lấy các em làm trung tâm, nhanh chóng giúp các em tạo dựng được những thói quen học tốt để tiến bộ nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.