Nhận tìm gia sư môn Toán tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Toán ở các quận nội và ngoại thành tại TP HCM: quận 1 đến quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn….

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, gia sư Toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm phương pháp giảng dạy nhận dạy kèm tại nhà TP HCM môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12 với mọi trình độ của học sinh:
+ Gia sư chuyên Toán cho học sinh yếu kém mất gốc, học sinh lười học, ngại học toán, đã thay đổi nhiều gia sư nhưng vẫn chưa tiến bộ
+ Gia sư chuyên Toán cho học sinh khá giỏi, luyện đề làm các bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán.
+ Gia sư chuyên luyện thi học sinh giỏi toán, ôn thi vào trường chuyên cấp 2 và 3.
+ Gia sư luyện thi đại học, tốt nghiệp môn Toán, luyện các dạng đề thi đại học hàng năm, phương thức, cách thức làm bài thi.

Đội ngũ gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Đội ngũ gia sư giỏi toán, có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng.
+ Gia sư năng động, nhiệt tình, tâm huyết, yêu thích giảng dạy
+ Gia sư có trách nhiệm, mong muốn chia sẻ kiến thức cho thế hệ sau.
+ Áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả
+ Gia sư tâm lý, khả năng truyền đạt cuốn hút.
+ Thời gian giảng dạy linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.
Không chỉ vậy, khi đăng kí học với gia sư dạy kèm môn Toán tại trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh còn được hưởng các quyền lợi như:
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.