Lớp 9 là thời điểm quan trọng trong quá trình học tập của con em chúng ta vì thế việc thuê gia sư dạy kèm để nâng cao kiến thức, chuẩn bị cho chương trình cấp 3 được tốt nhất. Trong số các môn học, môn vật lý là môn khó và luôn nằm trong những môn cần cải thiện nhất.
Đội ngũ gia sư Lý của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sử dụng phương pháp dạy học khoa học, dễ hiểu và hiệu quả phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các thầy giáo, cô giáo dạy môn Vật lý giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết tại các trường THCS, THPT tại TP HCM. Các bạn sinh viên, học viên đang theo học chuyên ngành Vật lý có thành tích cao trong học tập, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và đạt từ 8 điểm thi đại học môn Vật lý đầu vào. Với quy trình tuyển chọn đội ngũ gia sư Lý vô cùng chặt chẽ, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết chất lượng giảng dạy với toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh.

Tại sao con bạn cần học cùng gia sư môn Lý lớp 9?
Trong cấp học THCS thì năm lớp 9 quan trọng nhất vì con bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi chuyển cấp vào lớp 10.
Về phần Điện học yêu cầu con bạn cần phải nắm chắc lý thuyết, nhớ và biết cách biến đổi các công thức. Thêm vào đó, con bạn còn phải sử dụng khá nhiều công cụ toán học, nhất là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ẩn. Vậy nên, muốn học tốt môn Lý lớp 9 con bạn thực sự cần có nền tảng toán tốt.
Về phần Quang học, con bạn sẽ được học về các nội dung kiến thức liên quan đến thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống,..
Về phần nội dung kiến thức các định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho con bạn một nền tảng cơ bản để có thể học tốt môn Lý, Hóa trong những năm học sau này.
Với những lý do đó mà các bậc cha mẹ cần tìm ngay một gia sưmôn Lý lớp 9 tại nhà giúp các con của mình học môn Lý dễ dàng hơn.
Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 9 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 8 trong SGK.
+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 9 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.
+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.
+ Tự tin vượt qua các kì thi môn Lý dễ dàng hơn.
+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 9 tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.