Trong nhiều năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã đồng hành cùng nhiều bậc phụ huynh trên chặng đường nâng cao kiến thức học tập cho con em mình. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã giới thiệu gia sư ở nhiều môn học khác nhau trong đó có môn Lý lớp 7.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào là địa chỉ được các bậc phụ huynh yên tâm trao gửi niềm tin về dịch vụ gia sư trong nhiều năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với nhiều gia sư giỏi, kiến thức cao, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đảm bảo an tâm chất lượng dạy học cho các em. Những gia sư được Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tuyển chọn giới thiệu đến quý phụ huynh đều có bằng cấp rõ ràng, kiến thức cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, dạy học tận tâm, đảm bảo giúp con em quý vị tiến bộ nhanh chóng.
Đội ngũ gia sư Lý lớp 7 là những thầy cô giáo dạy học môn Vật Lý THCS tại TP HCM có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy. Ngoài ra, gia sư môn Lý còn là những bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học chuyên ngành Vật Lý tại các trường ĐH nổi tiếng như ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Kinh Tế,…đảm bảo chất lượng dạy học.
Quy trình dạy học của gia sư môn Lý lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Đầu tiên, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên bằng đề do chính gia sư biên soạn để đánh giá năng lực xuất phát điểm của học sinh. Từ đó gia sư sẽ chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh trong quá trình tiếp thu kiến thức môn Vật lý lớp 7 và đưa ra phương hướng học tập phù hợp nhất.
+ Với học sinh mất gốc môn Lý, gia sư sẽ giúp các em lấy lại được hệ thống kiến thức bị hổng. Với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ giao thêm bài tập bổ sung để giúp các em giữ vững thành tích học tập tốt nhất.
+ Chương trình dạy học của gia sư sẽ được phân bổ theo từng giai đoạn tùy thuộc vào mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh, chú trọng vào việc bám sát nội dung trong SGK và về sau mới mở rộng kiến thức.
+ Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được ghi lại và thông báo với quý phụ huynh thường xuyên.
Khi đăng kí học với gia sư dạy kèm môn Lý tại trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh còn được hưởng các quyền lợi như:
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 7 tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.