Môn Lý lớp 6 rất quan trọng trong việc học tập kiến thức cơ bản đầu tiên cho con em chúng ta. Con bạn cũng vừa lên lớp 6 và đang bắt đầu học môn Lý? Bạn đang lên kế hoạch thuê gia sư dạy kèm môn Lý cho con mình trong thời điểm này và chưa biết làm thế nào để chọn được gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 tốt nhất, giúp học sinh nâng cao kiến thức? Vậy thì những lưu ý khi chọn gia sư môn Lý lớp 6 dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được gia sư tốt cho con em mình.

Chọn gia sư môn Lý lớp 6 như thế nào?
Khi chọn gia sư dạy kèm môn Lý cho con em mình, quý phụ huynh nên kiểm tra các điều sau để an tâm giao việc học cho gia sư hơn:
Thông tin cá nhân: kiểm tra thông tin cá nhân sẽ giúp phụ huynh xác định được gia sư có địa chỉ rõ ràng, tin tưởng hơn
Kiến thức dạy học: Bạn nên kiểm tra về thông tin bằng cấp, trình độ của gia sư. Bên cạnh đó là kiến thức về môn lý của gia sư như thế nào? Có đảm bảo được việc dạy học sẽ tốt không? Gia sư có thể là sinh viên chưa tốt nghiệp nhưng có kiến thức tốt cũng sẽ thân thiện trong việc dạy học cho con em bạn.
Đa phần học sinh lớp 6 học môn Lý đều gặp khó khăn ở các phần “Lực – hai lực cân bằng”, “lực đàn hồi”, “máy cơ đơn giản”. Bởi vì ở những phần này có rất nhiều công thức trong khi các em chưa thực sự hiểu được vấn đề, hiện tượng cũng như gặp nhiều trở ngại trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể.
Muốn khắc phục những khó khăn trong việc học môn Lý lớp 6 các em học sinh cần phải có tư duy tốt, sử dụng công thức nhuần nhuyễn bằng cách học cùng gia sư môn Lý lớp 6 tại nhà để có được phương pháp học tập tốt nhất.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư Lý lớp 6 chất lượng tại TP HCM với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 6 có chuyên môn cao, khả năng truyền đạt dễ hiểu và khoa học. Đó là các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, thông minh của các trường ĐH danh tiếng trên cả nước như ĐH bách khoa, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH kinh tế,…có kinh nghiệm gia sư lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao. Đó còn là các thầy giáo, cô giáo dạy Vật Lý tại các trường THCS, tâm huyết và tận tâm trong quá trình dạy học.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.