Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà hiện là những giáo viên hiện đang giảng dạy tại trường học uy tín tại TP.HCM và các bạn sinh viên tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam.

- Môn Lý là môn khoa học tự nhiên nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Môn Lý cũng đóng góp rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống làm thay đổi trong sự tiến bộ của xã hội ngày nay.
- Đối với chương trình học phổ thì môn vật lý hết sức quan trọng các em bắt đầu học những khái niệm cơ bản về lý thuyết từ năm học lớp 6 đến năm lớp 12. Vật Lý lớp 12 là quan trọng bởi vì những kiến thức vật lý lớp 12 sẽ giúp các em thi đậu vào các trường đại trong khối A, A1 giúp các em thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình trong việc nghiên cứu sâu hơn về những ứng dụng cần thiết của môn vật lý trong trường Đại Học.
Gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ hổ trợ cơ bản về lý thuyết và phương pháp học tốt nhất chương trình lớp 12:
Chương I: Dao động cơ học: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắc dần – dao động cưỡng bức, tổng hợp 2 dao động điều hòa.
Một số dạng bài tập các em cần lưu ý thường xuất hiện trong đề thi:
- Viết phương trình dao động.
- Xác định thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí x1 đến x2
- Cho phương trình, tìm quảng đường vật đi ∆t được sau thời gian t1, t2.
- Xác định thời gian vật qua vị trí có tọa độ X0, ∆t sau một khoảng thời gian t1,t2
- Tổng hợp 2 dao động điều hòa giả thiết cho X1, X2 tìm dao động điều hòa.
Rất nhiều dạng toán về chuyên đề dao động cơ học chúng tôi chỉ khái quát những dạng cơ bản còn rất nhiều kiến thức về vật lý ứng dụng phương pháp giải bài tập nhanh trong đề thi. Gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 12 tại nhà sẽ hệ thống toàn bộ các dạng bài tập cho các em làm quen giúp giải quyết một cách hiệu quả nhất trong các kỳ thi.
Chương II - Sóng Cơ Và Sóng Âm: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, đặc trưng vật lý của âm. Đây là phần các em chú trọng một số dạng bài tập và nắm bắt lý thuyết vững vàng giúp các em học tốt chương này.
Chương III – Dòng Điện Xoay Chiều: Đại cương về dòng điện xoay chiều, các mạch điện xoay chiều, mạch có R, L, C mắc nối tiếp, công suất tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, truyền tải điện năng - máy biến áp, máy phát điện xoay chiều, động cơ không đồng bộ ba pha. Đây là chương có rất nhiều dạng bài tập chuyên về phần điện xoay chiều xuất hiện trong kỳ thi tuyển sinh nên các em cần phải có sự chuẩn bị kỷ mới mang lại kết quả cao trong kỳ thi. Chủ yếu là những dạng toán xoay quanh về dòng điện xoay chiều R,L,C.
Chương IV: Dao Đông và Sóng Điện Từ: Mạch dao động, điện từ trường, Mạch R,L,C mắc nối tiếp, sóng điện từ, thong tin liên lạc và sóng vô tuyến. Một số dạng toán gia sư sẽ liệt kê cụ thể cho các em và lý thuyết.
Chương V – Sóng Ánh Sáng: Tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại, tia X. Chương này có nhiều dạng bài tập về giao thoa ánh sáng và lý thuyết sẽ xuất hiện trong đề thi.
Chương VI - Lượng Tử Ánh Sáng: Hiện tượng quang điện-thuyết lượng tử, hiện tượng quan điện trong, hiện tượng quang-phát quang, mẫu nguyên tử Borh, sơ lược về lazer.
Chương VII - Hạt Nhân Nguyên Tử: Tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân-phản ứng hạt nhân, phóng xạ, phản ứng phân hạch, phản ứng nhiệt hạch. Phần này có cả lý thuyết và bài tập.
Chương VIII - Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô: Các hạt sơ cấp, cấu tạo vũ trụ. Chủ yếu nắm lý thuyết vẫn có nhiều câu xuất hiện trong bài thi.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để thoải mái chọn lựa cho con yêu của mình một gia sư môn Lý lớp 12 tốt nhất.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.