Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 tại nhà vừa tạo môi trường học tập sáng tạo, hiệu quả vừa giúp các em yêu thích hơn với môn học này.

- Trong một khảo sát nhỏ đối với các em học sinh lớp 11 có hơn 30% các em trả lời không thích học môn vật lý hoặc chỉ học để có bảng thành học tập tích tốt. Kết quả trên cũng rất dễ hiểu bởi trong môi trường học tập trên lớp, vốn dĩ môn vật lý với những kiến thức cực kỳ khô khan, kèm theo giáo viên giảng bài rất nhanh để kịp giáo án dẫn đến một bộ phận các em học sinh không theo kịp bài vở, không hiểu được lý thuyết, nên thường xuyên làm bài tập bị sai sót. Khi kết quả học tập không được như ý muốn các em sẽ không thích học môn này nữa đây cũng là tâm lý chung của tất cả các em học sinh. Do đó để tìm lại sự hứng thú với môn vật lý các em học sinh cần có một gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng bài sinh động, dễ hiểu nhằm giúp các em có một cái nhìn khách quan hơn về môn học này.
- Để học tốt các môn học tự nhiên trong chương trình phổ thông là điều thật sự không dễ dàng nhất là đối với môn vật lý.
Đầu tiên là điều kiện cơ sở vật chất của các trường phổ thông không đáp ứng được nhu cầu giảng dạy vì không thực hiện được các thí nghiệm thực tế để các em thấu hiểu bài giảng lý thuyết. Ngoài ra với thế hệ học trò hiện nay không có sự tự giác học tập cũng như kỹ năng tự đọc hiểu nghiên cứu những kiến thức đã và đang được học trên lớp, đa số các em có tâm lý phụ thuộc vào sự hướng dẫn của thầy cô trên lớp. Vì thế để giúp các em học tốt môn Lý lớp 11 các bạn gia sư dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ tìm hiểu rõ những nguyên nhân cốt lõi gây ra kết quả học tập yếu kém và tìm ra phương hướng giải quyết một cách triệt để nhất.
Chương trình một Vật lý lớp 11 khá rộng lớn và phức tạp yêu cầu các em học sinh cần phải học tập một cách nghiêm túc ngay từ đầu năm học:
Chương 1: Điện tích – điện từ trường.
Chương 2: Dòng điện không đổi.
Chương 3: Dòng điện trong các môi trường.
Chương 4: Từ trường.
Chương 5: Khúc xạ ánh sáng.
Chương : Mắt và các dụng cụ quang học.
Nhìn vào nội dung phân phối chương trình như trên thì chắc hẳn quý phụ huynh đã hiểu được phần nào áp lực, căng thẳng, sự stress của các em học sinh với môn Lý lớp 11. Do vậy, nếu như các bậc cha mẹ muốn giúp con học hành hiệu quả mà thoải mái nhất thì hãy cho con học cùng gia sư Lý lớp 11 tại nhà.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để thoải mái chọn lựa cho con yêu của mình một gia sư môn Lý lớp 11 tốt nhất.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.