Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Nhận tìm gia sư môn Hóa tại TP HCM

Hóa học là một phần của khoa học nghiên cứu về thành phần, tính chất, cấu tạo, nguyên tố, phân tử và các phản ứng hóa học giữa các chất với nhau rất đa dạng. Chính vì thế học môn này chúng ta hầu như sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất định, nhất là những em lớp 8 mới bắt đầu học môn hóa, các em cần phải có thời gian để hiểu bài vở một cách kỹ hơn, sâu sắc hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên gia sư môn Hóa cho các em học sinh mới bắt đầu học bộ môn này và những em đã học nhưng chưa thực sự hiểu bài, gia sư môn Hóa tại nhà giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản và hổ trợ nâng cao nhằm giúp các em ngày càng yêu thích tự tin, giúp các em có thể học giỏi bộ môn này. Ngoài ra, trung tâm còn gia sư môn Hóa cho các em học sinh mất kiến thức cơ bản cần lấy lại kiến thức giúp các em có thể học tốt môn hóa, giúp các em học giỏi môn hóa nhanh nhất có thể.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm môn Hóa tại nhà lớp 8,9,10,11,12 và Luyện Thi Đại Học.
- Gia sư môn Hóa cho các em học cấp 2: Theo chương trình nâng cao và cơ bản theo sách giáo khoa bộ giáo dục đào tạo. Ngoài ra, còn mở rộng thêm các kỹ năng làm bài.
- Gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 10: Cũng cố lại kiên thức cơ bản cho học sinh yếu kém và nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.
- Gia sư môn Hóa học sinh lớp 11: Hổ trợ kiến thức cơ bản và nâng cao tư duy trong quá trình làm bài tập nhằm tang khả năng phản xạ trong quá trình làm bài thi và kiểm tra.
- Gia sư môn Hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Củng cố lại kiến thức theo chuyên đề của năm lớp 10, lớp 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và Luyện thi đại học.
Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ quý phụ huynh hoàn toàn hài lòng với phong cách tư vấn chuyên nghiệp giúp phụ huynh yên tâm tìm gia sư môn Hóa tại nhà phù hợp với yêu cầu quý phụ huynh giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.