Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Nhận tìm gia sư môn Hóa lớp 10 tại TP HCM

Gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ với những gia sư môn Hóa giỏi chuyên môn và hướng dẫn phương pháp học tập theo xu hướng tư duy logic giúp các em nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đối với các bạn học sinh lớp 10 môn hóa là bộ môn khó tiếp thu vì chương trình hóa lớp 10 có quá nhiều kiến thức trừu tượng, không giống như hóa lớp 8 và lớp 9 có những thí nghiệm thực tiễn thú vị giúp các em có cái nhìn bao quát hơn về các hiện tượng hóa học. Do đó với những bạn học sinh có khả năng tư duy tốt và nắm vững kiến thức cơ bản thì sẽ dễ dàng tiếp cận với những nguồn kiến thức mới, phong phú. Tuy nhiên với những bạn học sinh bị mất kiến thức căn bản thì quý phụ huynh nên lựa chọn một gia sư môn Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà nhằm giúp các em hệ thống lại những kiến thức đã học và tiếp thu tốt những kiến thức mới sẽ được học trong chương trình tiếp theo của lớp 10.
Hãy cùng Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tìm hiểu về những nội dung môn Hóa lớp 10 các em cần phải nắm bắt nhé:
Trong chương đầu tiên các em sẽ được học về cấu tạo nguyên tử và bảng tuần hoàn, các định luật tuần hoàn. Đây là những kiến thức rất căn bản và chủ yếu là lý thuyết do đó các em cần nắm chắc những nội dung này để phục vụ cho việc học về sau.
Một nội dung quan trọng nhất trong chương trình lớp 10 đó chính là phản ứng oxi hóa- Khử. Đây là kiến thức các em đã được làm quen ở lớp 9 nhưng lên lớp 10 sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn, với nhiều dạng bài tập mới phong phú hơn rất nhiều.
Phần nội dung tiếp theo trong chương trình hóa học lớp 10 các em cần nắm vững đó chính là nhóm Halogen. Các em cần hiểu về cấu tạo và tính chất hóa học của từng chất chỉ có như vậy các em mới có thể làm tốt được bài tập của nhóm này.
Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hoá là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.