Cần tìm gia sư môn Toán tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà ở nhiều bộ môn đa dạng khác nhau, đặc biệt là môn Toán. Với mục tiêu để học sinh có nền tảng kiến thức chắc chắn ngay từ ban đầu, gia sư môn Toán giỏi sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu nhất với các em học sinh.
Môn Toán là môn học mà các em học sinh được tiếp cận khi bắt đầu bước vào lớp 1. Là cha mẹ, ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, chính vì vậy các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho con học theo gia sư môn Toán tại nhà ngay từ ban đầu để các em có được môi trường học tập tốt nhất.

KHI NÀO CẦN TÌM GIA SƯ MÔN TOÁN CHO CON?
- Lực học của các con không có sự tiến bộ, học sinh học không theo kịp các bạn trên lớp, luôn cảm thấy thầy cô trên lớp giảng khá nhanh.
- Các em mất đi niềm yêu thích, đam mê với môn Toán. Luôn cảm thấy căng thẳng, stress mỗi khi thầy cô trên lớp gọi lên trả bài.
- Học sinh chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học môn Toán, chưa sắp xếp được thời gian học và chơi một cách khoa học. Học sinh không xác định được mục tiêu học tập, cái đích mình cần phải đạt được.
- Cha mẹ muốn con nâng cao kiến thức hiện tại. Ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa, cha mẹ muốn các em học thêm những kiến thức nâng cao để phục vụ cho kì thi học sinh giỏi
Lợi ích khi cho con học cùng gia sư môn Toán tại nhà
+ Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại.
+ Nhanh chóng nắm vững các kiến thức căn bản.
+ Mở rộng và nâng cao kiến thức với học sinh khá, giỏi
+ Rèn luyện được phương pháp học tập hiệu quả.
+ Vừa học vừa chơi, thích thú hơn với môn học.
+ Cảm thấy tự tin hơn bước vào các kì thi..
+ Nắm được các mẹo làm toán hay.
+ Được chia sẻ những kỹ năng cần thiết.
Vì sao quý phụ huynh nên lựa chọn gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
Đi vào hoạt động từ năm 2009 cho đến nay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã và đang làm hài lòng hàng ngàn quý phụ huynh. Rất nhiều học sinh đã cải thiện được tình hình học tập sau các khóa học với các gia sư dạy kèm của trung tâm. Các em học sinh trở nên yêu thích môn Toán hơn.
Đội ngũ gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Đội ngũ gia sư giỏi toán, có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng.
+ Gia sư năng động, nhiệt tình, tâm huyết, yêu thích giảng dạy
+ Gia sư có trách nhiệm, mong muốn chia sẻ kiến thức cho thế hệ sau.
+ Áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả
+ Gia sư tâm lý, khả năng truyền đạt cuốn hút.
+ Thời gian giảng dạy linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.
Không chỉ vậy, khi đăng kí học với gia sư dạy kèm tại trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh còn được hưởng các quyền lợi như:
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.