Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Gia sư tiếng Pháp TPHCM

- Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư tiếng Pháp cho mọi trình độ học viên. Dạy tiếng PHÁP cho học sinh, sinh viên các em thiếu nhi và người đi làm.
- Là các giáo viên, các sinh viên giỏi chuyên giảng dạy tiếng Pháp và gia tiếp với người bản địa của khoa tiếng Pháp các trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia TPHCM, Học Viện Quan Hệ Quốc Tế, Quan Hệ Ngoại Giao…Gia sư tiếng Pháp của chúng tôi với chuyên môn cao và có sự bồi dưỡng thường xuyên về nghiệp vụ sư phạm sẽ mang lại sự tiến bộ nhanh nhất cho quý học viên

Chúng tôi nhận dạy tiếng Pháp cho:

- Học sinh của các trường THPT, THCS, SINH VIÊN

- Gia sư toán lý hóa, các môn khoa học bằng tiếng Pháp.
- Gia sư tiếng Pháp cho các bé Tiểu Học.
- Dạy kèm tiếng Pháp cho người đi làm, du học/
- Dạy tiếng Pháp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

www.daykembienhoa.edu.vn

TƯ VẤN GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ:

ĐT : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt
*** Nhận gia sư tại các quận, các Thành Phố:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.